ติดต่อเรา
Licychen

หมายเลขโทรศัพท์ : 18027334172

WhatsApp : +13760853763

Guangzhou Hotriping Technology Co., Ltd.

กวางโจว Hotriping เทคโนโลยี จำกัด

 

คุณได้สิ่งที่คุณจ่ายออกไป

  • Guangzhou Hotriping Technology Co., Ltd.
ตลาดหลัก: อเมริกาเหนือ, ยุโรปตะวันตก, ยุโรปตะวันออก, เอเชียตะวันออก, ทั่วโลก
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต
แบรนด์ AROMAGOOD ไม่มีพนักงาน 100~500
ยอดขายประจำปี 1000000-1000000 ปีที่ก่อตั้ง 2015
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ 90% - 100%
แนะนำ

Guangzhou Hotriping Technology Co. , Ltd

เราเชี่ยวชาญในผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพและผลิตภัณฑ์ทางวัฒนธรรมเพื่อสุขภาพเป็นหลัก

ผลิตภัณฑ์ทางวัฒนธรรมที่ดีต่อสุขภาพ: เครื่องกระจายสารฆ่าเชื้อกระดาษทดสอบน้ำหอมน้ำหอมปรับอากาศกระดาษโปสการ์ดน้ำหอมสมุดบันทึกน้ำหอมที่คั่นหนังสือน้ำหอมสติกเกอร์น้ำหอมเป็นต้น

 

ผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพ: สเปรย์ฆ่าเชื้อที่ไม่ใช่แอลกอฮอล์, หน้ากากแบบใช้แล้วทิ้ง, KN95, ถุงมือแบบใช้แล้วทิ้ง, ผ้าคลุมรองเท้าแบบใช้แล้วทิ้ง, ชุดป้องกันแบบใช้แล้วทิ้ง, แว่นตา, มาสก์หน้า, น้ำยาฆ่าเชื้อ, เจลทำความสะอาดมือ, แผ่นมาส์ก, ผ้าเช็ดทำความสะอาด, น้ำยาฆ่าเชื้อ ฯลฯ

 

เราทุ่มเทในการผสมผสานเทคโนโลยีและการผลิตพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ อย่างต่อเนื่องเราจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อเป็นพันธมิตรทางธุรกิจที่ดีของคุณด้วยคุณภาพที่ยอดเยี่ยมราคาที่เหมาะสมและชื่อเสียงที่ดียินดีต้อนรับสู่อีเมลหรือโทรหาเรายินดีต้อนรับเข้าเยี่ยมชมโรงงานของเรา

 

ทีมงานของเรา

เราให้ความสำคัญกับการพัฒนาสุขภาพของมนุษย์และวัฒนธรรมด้านสุขภาพเรามีอาจารย์ที่มีประสบการณ์สูงในด้านผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพมากมาย

 

เรามีทีมบริหารสายบังเหียนทีมออกแบบและทีม QC และสามารถจัดหาตัวอย่างที่ลูกค้าต้องการได้ในวันที่เร็วที่สุดจัดเรียงคำสั่งซื้อของคุณอย่างถูกต้องควบคุมคุณภาพการผลิตจำนวนมากและระยะเวลาในการผลิตอย่างเคร่งครัดและให้ธุรกิจดำเนินไปอย่างราบรื่น!

 

บริการ

* บริการแบบกำหนดเองตลอด 24 ชั่วโมง

* ขายต่างประเทศมืออาชีพ teฉันและทีมผู้ผลิต.

 

ประวัติ

Guangzhou Hotriping Technology Co. , Ltd ก่อตั้งขึ้นในปี 2558 ซึ่งตั้งอยู่ในกวางโจว

 

บริการ

* บริการที่กำหนดเองตลอด 24 ชั่วโมง

* ขายต่างประเทศมืออาชีพกำลังและทีมงานผลิต.

ทีมงานของเรา

We pay attention to the development of human health and health culture. เราใส่ใจกับการพัฒนาสุขภาพของมนุษย์และวัฒนธรรมสุขภาพ We have many highly experienced professors in the field of health products. เรามีอาจารย์ที่มีประสบการณ์สูงในสาขาผลิตภัณฑ์สุขภาพ

 

เรามีทีมจัดการ bridle-wise ทีมออกแบบและทีมงาน QC และสามารถจัดหาตัวอย่างที่ลูกค้าต้องการในวันแรกจัดเรียงใบสั่งของคุณอย่างถูกต้องควบคุมคุณภาพการผลิตจำนวนมากและเวลานำและปล่อยให้ธุรกิจดำเนินไปอย่างราบรื่น!